GIỚI THIỆU XE NÂNG HANGCHA – XE NÂNG HANGCHA LÀ CỦA NƯỚC NÀO?.

     Hangcha Group Co., Ltd., là một trong những nhà sản xuất và nghiên cứu và phát triển xe nâng chuyên nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc. Sau hai lần tái cơ cấu, Công ty TNHH Tập đoàn Hangcha được thành lập. Hiện nay, có 77 công ty con, 9 công ty cổ phần và tổng số hơn 4200 nhân viên. Tập đoàn Hangcha (Hangcha Group) được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (A share) vào tháng 12 năm 2016, mã chứng khoán 603298, với vốn đăng ký 866 triệu Nhân dân tệ (120 triệu USD).

    Doanh số bán hàng của tập đoàn là một trong những doanh nghiệp tốt nhất trong ngành trong hơn 10 năm, và tập đoàn công nghiệp Hangcha là nhà sản phẩm xe nâng số 1 tại Trung Quốc. Xe nâng Hangcha đứng thứ 8 trên thế giới về doanh số bán hàng theo tạp chí MMH của thế giới. Và sản lượng xe nâng bán ra thị trường chiếm hơn 7% trên thế giới.

xe nang hangcha 20 tan 1
                                          Xe nâng Hangcha 20 tấn

    Xe nâng hangcha cung cấp một nhóm sản phẩm hoàn chỉnh gồm các thiết bị xử lý vật liệu từ xe nâng hangcha động cơ đốt trong 1 – 48 tấn, xe nâng điện đối trọng 0,75 – 18 tấn, thiết bị kho hàng, máy xúc lật, máy kéo, cẩu container, xe nâng container rỗng, xe nâng hangcha địa hình gồ ghề, xe nâng tay ống lồng , nền tảng làm việc trên không, AGV (phương tiện dẫn đường tự động) và hơn thế nữa, tổng cộng có hơn 10 nghìn thông số kỹ thuật. 

Dây chuyền sản xuất hoàn xe nâng hangcha toàn tự động bằng robot
Dây chuyền sản xuất hoàn xe nâng hangcha toàn tự động bằng robot

    Các sản phẩm mới được phát triển độc lập đã giành được Giải thưởng Tiến bộ về Khoa học và Công nghệ từ cấp thành phố, tỉnh đến cấp tiểu bang. 
Xe nâng Hangcha được vinh danh là sản phẩm làm hài lòng khách hàng quốc gia và các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn miễn xuất khẩu quốc gia.
Xem thêm về xe nâng Hangcha trên toàn cầu: Hangchaforklift

    Được thành lập từ năm 1956, sau hơn 60 năm hình thành và phát triển xe nâng Hangcha đã nhận được các thành tựu, cũng như sự tin tưởng của khách hàng trên toàn cầu ngay cả các thị trường khó tính như Châu Âu, Bắc Mỹ và cả Mỹ La Tinh…
Sản phẩm xe nâng Hangcha: Sản pẩm xe nâng Hangcha

BỀ DÀY LỊCH SỬ

Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu
Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu.               

Năm 1956:  Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được thành lập, cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các ngành công nghiệp và xe nâng tại địa phương.
Năm 1959: Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu đổi tên thành Nhà máy sản xuất máy đa năng Hàng Châu, chuyên sản xuất chủ yếu các thiết bị luyện kim, khai thác mỏ và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.
Năm 1974:  Thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng loại CZ3 đầu tiên.
Năm 1978: Trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng CZ3, thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng CPC3, được Cục Máy móc Khai thác hạng nặng cho phép và  chính thức trở thành nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp. 

Năm 1979: Được đổi tên thành xe nâng Hangcha.
Năm 1991: Xe nâng loại CPC3 của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm xe nâng chất lượng cao cấp quốc gia và đã giành được huy chương Bạc Quốc gia, giải thưởng cao nhất của ngành.
Năm 1994: Sản phẩm xe nâng Hangcha của chúng tôi đã được Ủy ban Kinh tế và Thương mại tỉnh công nhận là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Chiết Giang.
Năm 1995: Xe nâng Hangcha đã nhận được chứng nhận ISO9000.

   Các chứng nhận quốc tế về chất lượng.
   Các chứng nhận quốc tế về chất lượng.

Năm  2000: Công ty TNHH Xe nâng Hàng Châu được chính thức thành lập.
Năm  2003: Thông qua việc tái cơ cấu cổ phần lần thứ hai, Công ty TNHH Tập đoàn Máy móc Kỹ thuật Hangcha Chiết Giang được thành lập.
Năm  2005: Với lần tái cơ cấu thứ ba, Hangcha đã trở thành công ty mẹ với hơn 40 công ty con, và chúng tôi đã hình thành một hệ thống hoạt động hiệu quả có thể nhanh chóng đáp ứng với những thay đổi của thị trường.

Trụ sở chính tập đoàn Hangcha
Trụ sở chính tập đoàn Hangcha.

Năm  2011: Để tiếp tục bảo vệ thương hiệu của công ty, Công ty TNHH Tập đoàn Máy móc Kỹ thuật Hangcha Chiết Giang đã đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Hangcha.
Năm  2016: Công ty TNHH HANGCHA GROUP là nhà sản xuất xe nâng hangcha hàng đầu Trung Quốc đã được công bố trên Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải của Trung Quốc với mã chứng khoán 603298.
Năm 2017: Bán ra thị trường hơn 100.000 chiếc xe nâng.
Năm 2018: Thành lập công ty xe nâng Hangcha tại Mỹ.
Năm 2020: Thành lập công ty xe nâng Hangcha tại Canada.

Triển lãm sản phẩm với các chi nhánh trên toàn cầu
Triển lãm sản phẩm với các chi nhánh trên toàn cầu

Triển lãm sản phẩm với các chi nhánh xe nâng hangcha trên toàn cầu

    Với bề dày lịch sử, và hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe nâng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để sản xuất ra 1 chiếc xe hiện đại và đáng tin cậy về chất lượng.

 – KHẢ NĂNG R&D LỚP ĐẦU TIÊN.
 – CƠ SỞ SẢN XUẤT BẬC NHẤT.
 – CƠ SỞ KIỂM TRA XE SAU KHI SẢN XUẤT.
 – KIỂM SOÁT LỚP NHẤT & KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG.

Tôi là Dũng, quản lý kinh doanh tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Với kinh nghiêm 5 năm quản lý kĩ thuật xe nâng Komatsu tại Việt Nam, Tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất từ việc tư vấn lựa chọn xe đến tiếp nhận việc bảo hành và bảo dưỡng kĩ thuật xe nâng Hangcha cho quý khách hàng. 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN – ĐẠI LÝ DUY NHẤT PHÂN PHỐI XE NÂNG HANGCHA TẠI VIỆT NAM.

Hotline: 0975.521287