Top 7 công ty sử dụng xe nâng Hangcha

Ban giao xe nang cang vinh tan

Top 7 công ty sử dụng xe nâng Hangcha nhiều nhất tại Việt Nam.

TOP1: CÔNG TY TNHH FLAT VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô đất CN4.2C, Khu công nghiệp Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

MST: 0201735798

SĐT: 0225 3883128.

Ngành nghế sản xuất: Sản xuất sản phẩm từ chất khoáng phi kim loại khác chưa được phân vào đâu.
Chi tiết: Sản xuất kính đặc biệt, kính năng lượng mặt trời và các sản phẩm kính khác, các nguyên liệu, vật liệu phụ trợ tương đối và vật liệu cho lò nung.

doi ky thuat xe nang hangcha
Bàn giao xe nâng hangcha cho công ty Flat tại hải Phòng

Trong suốt thời gian đi vào hoạt động từ năm 2018 đến nay. Công ty TNHH Flat Việt Nam đã và đang sử dụng lên đến 120 chiếc xe nâng dầu và xe nâng điện các loại thương hiệu xe nâng Hangcha. Với quy mô đầu tư lần đầu lên đến 60 chiếc xe nâng Hangcha, mỗi lần sau lấy theo đợt từ 5 đến 10 xe mỗi đợt.

Anh Hùng – quản lý sản xuất chia sẻ: Xe nâng hangcha là một thương hiệu lớn trên toàn cầu, tại nhà máy bên Trung Quốc của chúng tôi cũng đã và đang sử dụng gần 1000 chiếc xe nâng Hangcha. Xe nâng rất bền bỉ và hoạt động hiệu suất cao. Chi phí bảo dưỡng thì không cao so với cá dòng xe nâng Trung Quốc khác. Đặc biệt sản phẩm xe nâng điện sử dụng lâu mà sạc rất là nhanh chóng. Đội ngũ kĩ thuật Thiên Sơn, phục vụ rất tốt, đặc biệt chi nhánh tại Hỉa Phòng luôn hỗ trợ chúng tôi mọi lúc mọi nơi, 24/7.

TOP 2: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TCL.

Đại chỉ: Số 26 VSIP II-A, Đường số 32, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Thị trấn Tân Bình, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

MST: 3702670794

SĐT: 028 3836 6111

Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng
Chi tiết: Máy tính bảng; Máy ảnh (Chụp ảnh); Máy quay phim; Loa; Bộ khuếch đại âm thanh; Hệ thống màn hình LCD (màn hình tinh thể lỏng); Thiết bị an ninh (thiết bị báo hiệu chống trộm, thiết bị kiểm soát cửa ra vào, camera chống trộm, chuông báo động); Máy chiếu kính ảnh; Thiết bị thu hình (ti vi).

Tìm hiểu Công ty TCL Việt Nam

Ban giao xe nang dien cong ty tcl
Bàn giao xe nâng hangcha điện cho công ty TCL Việt Nam

Trong năm 2021: Dựa trên khảo sát kĩ lưỡng về nhà cung cấp sản phẩm xe nâng, trải qua các lần đấu thầu công khai, minh bach. Qua việc trải nghiệm dùng thử xe nâng Hangcha do công ty CP xe nâng Thiên Sơn cung cấp. Công ty TCL đã tin tưởng sản phẩm xe nâng Hangcha, và đã quyết định sử dụng dòng sản phẩm xe nâng điện 2 tấn Pin Lithium. Công nghệ pin hiện đại bậc nhất: sử dụng liên tục 10-12 tiếng, sạc nhanh chỉ trong vòng 2 giờ. Công nghệ Motor xoay chiều AC hiệu suất cao, bền bỉ mà không mất nhiều chi phí sửa chữa.

TOP3: CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VINFAST.

Địa chỉ: Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, đảo Cát Hải, Thị Trấn Cát Hải, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

MST: 0107894416

Ngành nghề: Sản xuất và kinh doanh ô tô.

Tìm hiểu thêm về Vinfast

ban giao xe nang hangcha vinfast
Bàn giao xe nâng hangcha điện 2 tấn cho công ty Vinfast

Vinfast là một công ty con trong hệ sinh thái Vingroup. Chỉ từ khi khởi công đến lúc đi vào hoạt động chưa đầy 2 năm. Với yêu cầu khắt khe của Vinfast: xe nâng hoạt động tốt, hiệu suất cao, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng và nhân lực luôn sãn sàng để phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa… Sau khi đánh giá, dùng trải nghiệm sản phẩm, Vinfast đã quyết định đầu tư sử dụng sản phẩm xe nâng điện Hangcha dòng 2 tấn phiên bản CPD-AEY2. Với model này hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu khắt khe do Vinfast đề ra, xe hiệu quả, sử dụng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu…

TOP4: CÔNG TY CP VIFON TRONG – TOP 7 CÔNG TY SỬ DỤNG XE NÂNG HANGCHA.

Trụ sở chính: 913 Trường Chinh – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy Hải Dương:  Lô CN8, KCN, Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương

MST: 1101171437

Ngành nghề: Chế biên bảo quản các sản phẩm từ thịt. Chế biến bảo quản thủy sản và sản phẩm từ thủy sản. Chế biến sản xuất rau, củ quả. Chế biến sản xuất mỡ, dầu. Xay sát sản xuất tinh bột. Sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn. Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng, …

1
Bàn giao xe nâng Hangcha tại công ty Vifon

Vifon với bề dày lịch sử từ năm 1963 bắt đầu được thành lập.

Năm 1975, được nhà nươc tiếp quản trở thành công ty vốn hóa 100% của nhà nước.

Năm 1990 chính thức xuất khẩu các ngành hàng ra toàn thế giới.

Năm 1996 là nhà sản xuất phở đầu tiên tại Việt nam.

Năm 2005 trở thành công ty 100% vốn cổ phần hóa.

Năm 2017, khánh thành nhà máy tại Hải Dương, sản xuất các sản phẩm xuất khẩu đến 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2020 phát triển hệ thống bán lẻ Vifon Mart trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm về Vifon: Tại đây

Vifon đã tin dùng sử dụng các dòng xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh, xe nâng điện kéo tay, xe nâng điện đứng lái tải trọng từ 1 tấn đến 3 tấn. Đồng bộ cùng với trang thiết bị hiện đại bậc nhát của một nhà máy sản xuất thực phẩm, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. 

TOP 5: TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT.

Địa chỉ trụ sở: Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

MST: 0900189284

Ngành sản phẩm chính: Đúc kim loại màu
Chi tiết: Luyện gang thép; đúc gang, sắt, thép; Sản xuất ống thép không mạ và có mạ, ống inox; Luyện và cán nhôm.
Ngoài ra còn rất nhiều ngành hàng và công ty con của tập đoàn Hòa Phát xây dựng và phát triển.

Hòa phát là một tập đoàn lớn, sản xuất công nghiệp và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử kinh doanh từ những thập niên 90, Hòa Phát đã dần vươn mình sang các lĩnh vực khác như: Bất động sản, nội thất, thép, điện lạnh, nông nghiệp,…

Tập đoàn Hòa Phát giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng, ống thép và thịt bò Úc. Hiện tại, Tập đoàn Hòa Phát nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp lợi nhuận, Top 5 doanh nghiệp niêm yết có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vốn hóa thị trường của HPG đạt 11 tỷ USD, nằm trong top 15 công ty thép lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Với triết lý kinh doanh “Hòa đồng để cùng phát triển”, hàng năm Hòa Phát dành hàng trăm tỷ đồng để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Tham khảo thêm về: Tập đoàn Hòa Phát

ban giao xe nang hoa phat dung quat
Bàn giao xe nâng hangcha cho Tập Đoàn Hòa Phát cảng Dung Quất

Xe nâng Thiên Sơn rất vinh dự khi được là đối tác, là bạn hàng hay là nhà cung cấp sản phẩm xe nâng dầu tải trọng lớn cho nhà máy Hòa Phát trong tổ hợp nhà máy sản xuất gang thép Dung Quất 2.

Tại tổ hợp sản xuất tại Dung Quất 2 lên đến 283 ha, dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất từ các nước G7, đảm bảo điều kiện làm việc cũng như môi trường trong sạch, an toàn nhất.

Để đáp ứng yêu cầu cao như vậy, Hòa Phát luôn cân nhắc và chọn lọc các nhà cung cấp dòng sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất cho việc sản xuất của mình. Xe nâng Hangcha đã được đánh giá là sản phẩm đạt chỉ tiêu về kĩ thuật độ an toàn….Chúng tôi đã cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng dầu Hangcha 25 tấn, 20 tấn và 16 tấn, cùng nhiều dòng sản phẩm xe nâng cỡ nhỏ 5 và 7 tấn.

TOP 6: CẢNG QUỐC TẾ VĨNH TÂN.

Địa chỉ: xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

MST: 3401086899

Ngành nghề: Hỗ trợ vận tải biển.

Cảng quốc tế Vĩnh Tân tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận do VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) làm chủ đầu tư. Cảng có tổng diện tích khoảng 160ha, được thiết kế 02 bến 50.000 DWT, 01 bến 100.000 DWT, công suất 2 triệu tấn / năm. Cảng Quốc tế Vinh Tân đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa tổng hợp phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Thuận, khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Hiện tại Cảng Quốc tế Vinh Tân đang cung cấp các dịch vụ: Kho bãi; Bốc xếp hàng hóa; Kho vận; Dịch vụ hỗ trợ; Các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Với vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Cảng quốc tế Vinh Tân cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tin rằng thành công của bạn sẽ là của chính chúng tôi.

http://Tìm hiểu thêm về Cảng Vĩnh Tân

Ban giao xe nang cang vinh tan
Bàn gia xe nâng Hangcha tới Cảng Vĩnh Tân

Cảng Vĩnh Tân với diện tích rộng, công việc vận tải xếp dỡ hàng hóa liên túc, với tần suất 3 ca ngày đêm. Qua đánh giá các nhà thầu xe nâng, Xe nâng Hangcha đã trở thành sản phẩm chất lượng lọt vào mắt xanh của các nhà lãnh đạo. Cảng Vĩnh Tân đã sử dụng các sản phẩm xe nâng 20 tấn, 16 tấn, 7 tấn và 5 tấn cho việc xếp dỡ hàng hóa. Riêng trong kho ngoại quan và kho lạnh, các sản phẩm xe nâng điện Hangcha được đánh giá là bền bỉ với số tiền phải chi trả.

TOP 7: CÔNG TY TNHH MIWON VIỆT NAM.

Địa chỉ: Phố Sông Thao, Phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam

MST: 2600109933

Ngành nghề: Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Sản xuất mỳ chính từ quy trình lên men và sản phẩm phụ (phân bón lỏng, phân bón rắn); sản xuất bột canh, muối tinh gia vị, nước chấm, tương ớt, bột chiên; Chế biến cà phê, dầu vừng, hồ tiêu và đóng gói mỳ chính, sản xuất tương ớt, bột chiên, gia vị và nước chấm, Sản xuất các chế phẩm thực phẩm theo mã HS: 21.06.

Năm 1994 với tiền thân ban đầu là công ty TNHH Miwon WidJaJa Việt Nam do sự góp vốn của Công ty Bánh Kẹo Hải Hà VN, công ty Miwon, Daihan Venture Investment Corporation, công ty PT Miwon Indonesia, PT Indo Managerial Corporation.

Năm 2003 trờ thành Công ty TNHH Miwon Việt Nam 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn Daesang Hàn Quốc.
Sau 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty Miwon Việt Nam không ngừng phát triển. Sản phẩm luôn được cải tiến và đa dạng hóa, năng lực sản xuất cũng được mở rộng.

– Hoạt động kinh doanh của Miwon Việt Nam sử dụng nguồn nguyên liệu và nhân lực trong nước đã tạo ra nhiều việc làm và cơ hội tiêu thụ nông sản cho người nông dân. Công ty luôn mang trọng trách phát triển kinh doanh đi liền với sự phát triển của xã hội, của cộng đồng.

 Hiện nay: Công ty có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cùng 3 nhà máy, nhà máy sản xuất mì chính và thực phẩm tại Việt Trì, Phú Thọ hoạt động từ năm 1995,nhà máy đóng gói mì chính tại Khu công nghiệp Linh Trung 2, Hồ Chí Minh từ năm 2003, nhà máy tinh bột  tại Tây Ninh hoạt động từ năm 2005. Công ty có hơn 300 nhân viên bán hàng cùng hơn 200 đại lý phân phối sản phẩm tới 64 tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm về Miwon Việt Nam

ban giao xe nang cong ty miwon viet nam
Bàn giao xe nâng hangcha cho công ty Miwon Việt nam

Miwon Việt Nam là một công ty vốn Hàn Quốc, với sự lựa chọn khắt khe cho trang thiết bị trong việc sản xuất, đảm bảo hiệu quả công việc, độ bền cao… đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm… Và sản phẩm xe nâng điện Hangcha được đánh giá là phù hợp, được lựa chọn là phương tiện công cụ cho việc sản xuất hàng hóa trong nhà xưởng của Miwon. Các sản phẩm xe điện đứng lái và ngồi lái tải trọng tải 1 tấn đến 3.5 tấn được sử dụng trong kho bãi và nhà máy.

 

Trên đây là phần tóm tắt Top 7 công ty lớn sử dụng xe nâng Hangcha nhiều nhất tại Việt Nam. Quý khách tham khảo thêm các dòng xe nâng dầu hangcha (Tại đây). Hoặc các sản phẩm xe nâng điện (Tại đây).

ĐỊA CHỈ MUA XE NÂNG ĐIỆN UY TÍN

sale xe nang hangcha
Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn 

Công ty Cổ Phần xe nâng Thiên Sơn – Đại điện duy nhất phân phối các dòng sản phẩm xe nâng Hangcha tại thị trường Việt Nam.Với đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu và cơ sở rộng khắp toàn quốc (6 chi nhánh trên toàn quốc):

– Địa chỉ tại Hà Nội : 72 Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.
– Địa chỉ tại HCM : 879 QL 13, KP1, P Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – Hồ Chí Minh.
– Địa chỉ tại Đà Nẵng : Kho 87 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
– Địa chỉ tại Hải Phòng : Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
– Kho Bãi : Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội.
– Địa chỉ tại Nghệ An : Đường Thăng Long, Khối 1, TT Quán Hành, H.Nghi Lộc, Nghệ An.
– Địa chỉ tại Bình Định : Số 813  Âu Cơ, P.Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn, Bình Định.

Liên hệ ngay Hotline: 0975.521.287 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA XE NÂNG
CÔNG TY CP XE NÂNG THIÊN SƠ
N

Hotline: 0975.521.287
Gmail: dung.vu.thienson@gmail.com

 

 

2 thoughts on “Top 7 công ty sử dụng xe nâng Hangcha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *